Tuyên truyền phòng chống xâm hại

Sáng ngày 18/6/2020, Trường Tiểu học Lê Quang Sung phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Khê tổ chức tuyên truyền "Phòng chống xâm hại" cho học sinh lớp 3, 4 và 5.

Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Phương Hằng (giảng viên Công tác Xã hội trường Đại học Đà Nẵng), Bà Đỗ Thị Thu Hiền (Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Thanh Khê), bà Trương Thị Ngọc Liên (Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Khê) và bà Võ Thị Đoan Trang ((Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Khê) cùng đông đủ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5.

Buổi tuyên tuyền diễn ra 1 giờ nhưng đã để lại cho các em học sinh những kiến thức cơ bản nhất về các biện pháp để phòng chống xâm hại cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: