Sáng ngày 22/4/2024, trường Tiểu học Lê Quang Sung phối hợp với Công an thành phố Đà Nẵng, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Khê tổ chức buổi "Tuyên truyền về kỹ năng sử dụng an toàn trên không gian mạng xã hội, phòng chống bạo lực học đường"

Đây là hoạt động thường niên, được nhà trường phối hợp tuyên truyền giúp cho các em học sinh sử dụng mạng an toàn và chuyển đổi công nghệ số; Cảnh giác khi hoạt động trên mạng xã hội, phòng, chống bạo lực học đường cho các em học sinh trong nhà trường. Đây là những kiến thức thực sự rất có ích, sẽ giúp các em học sinh có những hiểu biết cơ bản về việc sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh và từ đó giúp nâng cao ý thức tuân thủ thực hiện quy định của pháp luật, nhà trường một cách hiệu quả, đúng đắn.
 Về dự chuyên đề có:
– Báo cáo viên Thiếu tá Hồng Minh Hiển – Đội trưởng đội xây dựng phong trào – Công an TP Đà Nẵng.
– Bà Trương Thị Ngọc Liên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hoà Khê.
– Cô Phạm Thị Khanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Quý thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm và 960 em học sinh trường Tiểu học Lê Quang Sung cũng mặt tại buổi sinh dưới cờ sáng hôm nay.
 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: