Tuyên truyền "Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên nhi đồng trên môi trường không gian mạng"

1. Tuyên truyền "Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên nhi đồng trên môi trường không gian mạng":

Sáng ngày 18/4/2024, trường Tiểu học Lê Quang Sung đã tổ chức buổi tuyên truyền "Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên nhi đồng trên môi trường không gian mạng". Buổi tuyên truyền với sự tham gia của hơn 950 học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên nhằm tiếp tục thực hiện nội dung dạy học các môn Đạo đức, Giáo dục công dân của chương trình hiện hành theo Công văn số 5842/BGDĐT-VP ngày 01/9/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học giáo dục phổ thông. Đồng thời, lựa chọn các nội dung giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa có giá trị và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý, tình cảm và sự phát triển của học sinh, của xã hội và thời đại; giáo dục hành vi và chuẩn mực đạo đức; giáo dục ý thức tuân thủ pháp luật, kỹ năng sống và giá trị sống đúng đắn; bố trí thời lượng phù hợp cho hoạt động Đoàn, Đội, Hội, hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: