Tuyên truyền kiến thức phòng chống HIV và AIDs

Thực hiện theo kế hoạch tháng 12/2020, sáng ngày 13/12/2020, trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức về phòng chống HIV và AIDs.

Mở đầu chương trình, cô Trần Thị Bích Liên (Giáo viên Tổng phụ trách) tuyên truyền cho học sinh những kiến thức cơ bản về phòng chống HIV và AIDs. Tiếp đến là kịch bản truyên truyền do chính thầy Phó Hiệu trưởng dàn dựng đã góp vui, tạo những tiếng cười sảng khoái cho các em học sinh. Cuối cùng là chương trình "Đố vui để học" dành cho các em học sinh lớp 5.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong 35 phút nhưng đã tạo một ấn tượng đáng nhớ cho CB-GV-NV và học sinh trong công tác phòng chống HIV và AIDs trong học đường,

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Kịch bản tuyên truyền do thầy Ngô Xuân Chung (Phó Hiệu trưởng) dàn dựng và biểu diễn

Học sinh cùng tham gia kịch bản sân khấu hóa về đề tài phòng chống HIV và AIDs

Tiết mục văn nghệ "Không dám đâu" do 2 học sinh lớp 5/1 trình bày.

Học sinh lớp 5 tham gia thi "Đố vui để học"

Phát thưởng cho 2 học sinh trả lời xuất sắc các câu hỏi với chủ đề "Phòng chống HIV và AIDs"