Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Thực hiện CV 405/PGDĐT-TBTV ngày 04/04/2023 của Phòng GDĐT Thanh Khê, sáng ngày 21/4 trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Mở đầu Ngày hội, cô giáo Phạm Thi Khanh (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) tuyên truyền về ý nghĩa của ngày sách Việt Nam 21/4, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội và phát động phong trào đọc sách trong đơn vị.

Tiếp theo, các thầy cô giáo và các em học sinh của 29 tập thể lớp đã hào hứng tham gia các hoạt động sôi nổi: văn nghệ chào mừng, thi kể chuyện theo sách, thi đố vui khối lớp 3, 4 và 5; trưng bày gian hàng sách của các khối lớp, hoạt động quyên góp sách của 29 tập thể lớp …

Kết quả: Thi kể truyện theo sách: Giải Nhất: Khối 1; Giải Nhì khối 2 và 3; Giải Ba: khối 4 và 5; Thi đố vui chủ đề Ngày sách Việt Nam : Giải Nhất: em Phương Nguyên lớp 5/2; Giải Nhì: em Kim Ngân lớp 3/1, Phương Nhi lớp 4/1; Hoàng Phúc lớp 5/3 và Gia Hân lớp 4/6; Giải Ba: em Minh Anh lớp 4/1; Thi trưng bày sách: Giải Nhất; Khối 1 và 5, Giải Nhì: Khối 2, 3 và 4. Học sinh các khối lớp ủng hộ 530 đầu sách và truyện.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và tạo được ấn tượng sâu sắc của giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023: