Diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 30/12/2020, Trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn-cứu hộ. Đến tham dự có trung úy Bùi Quốc Đạt, trung úy Nguyễn Thị Khánh Linh (Đội PCCC Công an quận Thanh Khê) và cô giáo Phạm Thị Khanh (Hiệu trưởng nhà trường).

Buổi diễn tập dựa trên tình huốn giả định chập cháy điện trên tầng 2 của dãy 3 tầng. Sau khi nghe hiệu lệnh báo cháy nổ, toàn bộ Đội PCCC của đơn vị đã tập trung ở sân trường và bắt đầu triển khai các phương án chữa cháy. Giáo viên và các em học sinh đang học trên tầng 2 và 3 bắt đầu thực hiện phương án, di chuyển tài sản và chạy thoát hiểm xuống tầng 1 an toàn. Nhân viên y tế thực hiện sơ cứu ban đầu các em bị thương và đưa đi cấp cứu......

Buổi diễn tập diễn ra trong 20 phút nhưng đã để lại những ấn tượng ban đầu sâu sắc về công tác Phòng cháy chữa cháy của đơn vị. Góp phần nâng cao ý thức của mọi người về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nhất là khi Tết Nguyên Đán 2021 đang đến gần.