Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Chiều ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Lê Quang Sung long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND, Y tế phường Hòa Khê, Đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong; Ban Đại diện CMHS nhà trường; các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, các giáo viên đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường.

Chương trình bắt đầu bằng những lời ca, tiếng hát của các em học sinh dâng tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/21.

Các em học sinh tặng hoa cho cô giáo Phạm Thị Khanh (Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường)

Sau chương trình văn nghệ, cô Phạm Thị Khanh  (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đọc Diễn văn chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11. Trong diễn văn, cô đã ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam; vinh quang nghề dạy học và bộc lộ niềm tự hào về đội ngũ CBGV của nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Khanh đọc Diễn văn chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 

Thay mặt cán bộ, giáo viên nhân viên, cô Phạm Thị Khanh (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã trân trọng cảm ơn các vị đại biểu đã đến dự, chúc mừng động viên các thầy giáo, cô giáo của nhà trường, cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô đi trước nhà trường và trao quà lưu niệm cho các giáo viên đã nghỉ hưu.

Chụp hình lưu niệm với các giáo viên đã nghỉ hưu

Cô Nguyễn Thị Cẩm Phương (Phó Hiệu trưởng) đọc quyết định khen thưởng và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe - hạnh phúc và thành công !