Kế hoạch chuyên môn Tháng 10/2020

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2020, trường Tiểu học Lê Quang Sung đã triển khai các kế hoạch sau:

1.Tổ chức hoạt động "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời":

Đồng hành với hoạt động kỉ niệm Ngày khuyến học Việt Nam 2/10, buổi lễ phát động "Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020" được tổ chức vào sáng ngày 5/10/2020 với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".Thông qua buổi lễ, Trường Tiểu học Lê Quang Sung đã đánh giá hoạt động "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, đồng thời phát động trọng toàn trường phong trào đọc mọi lúc mọi nơi, ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động giảng dạy và học tập. Qua đó, các em học học sinh thực hiện củng cố và trang trí lại thư viện lớp học; quên góp sách cho thư viện lớp học, thư viện nhà trường; hình thành thoái quen đọc sách để nâng cao kiến thức bản thân, sớm tiếp cận Công nghệ thông tin phục vụ cho tương lai.

2.Tổ chức tuyên truyền về "Hưởng ứng tháng phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội"

Sáng ngày 5/2/2020, Trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức buổi tuyên truyền "Hưởng ứng tháng phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội". Tham dự buổi tuyên truyền có 54 giáo viên-nhân viên và hơn 1.000 em học sinh. Mở đầu chương trình, cô Bích Liên (giáo viên Tổng phụ trách) tuyên truyền với nội dung tác hại của ma túy và tệ nạn xã hội. Tiếp theo, là nội dung giao lưu với học sinh do thầy giáo Ngô Xuân Chung (phó Hiệu trưởng phụ trách) phụ trách. Đây cũng là nội dung gây hứng thú nhất đối với các em học sinh. Qua trao đổi-giao lưu học sinh, các em nắm bắt thêm kiến thức về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội có dấu hiệu len lỏi vào trường học.