Hoạt động Công đoàn tháng 2 và 3/2023

Thực hiện Kế hoạch tháng 2/2023, Công đoàn trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức các hoạt động sau:

1. Tham quan giao lưu ở Khu du lịch Cổng trời Đông Giang:

Sáng ngày 4/3/2023, Công đoàn Trường Lê Quang Sung tổ chức tham quan giao lưu học hỏi ở khu du lịch Cổng trời Đông Giang. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên góp phần nâng cao đời sống tinh thần của các đoàn viên nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham gia đợt này có 42 đoàn viên công đoàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động tham quan:

2.Triển khai "Tuần lễ áo dài chào mừng" ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện từ ngày 04/03/2023 đến ngày 09/10/2023 với sự tham gia của tất cả các đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Lê Quang Sung.

3. Thi đấu thể thao chào mừng ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng

Được tổ chức vào sáng ngày 25/3/2023 với 3 môn thi "Ném bóng vào rổ, cầu lông, bóng bàn".

Hoạt động với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên công đoàn tham gia. Sau 3 giờ thi đấu: Kết quả như sau:

Môn ném bóng: Giải Nhất (Tổ 2)

Môn cầu lông: giải Nhất (Tổ 4: Tuyết Nhung và Phạm Thái), giải Nhì (Tổ 2: Kim Loan, Trịnh Hạnh) và giải Ba (Tổ 3: Hoàng Nga, Bích Vân)

Môn bóng bàn: Giải Nhất (Tổ VP: Cầm Phương), Giải Nhì (Tổ 1: Thu Duyên),Giải Ba (Tổ 5: Kim Hoàn)