Hỗ trợ học sinh mồ côi, khuyết tật, khó khăn của trường Tiểu học Lê Quang Sung

Sáng ngày 7/12/2022, Hội cựu giáo chức phường Hòa Khê phối hợp với trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức buổi "Trao quà cho học sinh mồ côi, khuyết tật, khó khăn của trường Tiểu học Lê Quang Sung".

Đến dự buổi trao quà có Bà Huỳnh Thị Tư, ông Lê Văn Tiến, bà Nguyễn Phước Thanh Thủy (Đại diện cho Hội cựu giáo chức phường Hòa Khê), ông Lê Văn Toán (Đại diện Hội cha mẹ học sinh) cùng các thầy cô giáo đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, các đoàn thể của trường.

Bà Huỳnh Thị Tự (Đại diện cho Hội cựu giáo chức phường Hòa Khê đã trao 10 xuất quà cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật, khó khăn của trường Tiểu học Lê Quang Sung". Đây là sự quan tâm tâm, động viên, nhiệt tình hỗ trợ đối với các em học sinh có hoàn cảnh đạt biệt khó khăn của trường.

Sau đây là một số hình ảnh: