Hưởng ứng "Ngày công nghệ Việt Nam 18/5

Thực hiện Công văn số 353/PGD-ĐT ngày 13/5/2021, trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ 18/5 với những nội dung sau:

1.Tuyên truyền trong Cán bộ-Giáo viên-nhân viên về ý nghĩa của những thay đổi tích cực của Khoa học công nghệ đối với cuộc sống qua việc ứng dụng các phần mềm phục vụ dạy và học.

3.Biểu dương 21 thầy cô giáo đã tham gia tích cực và đạt giải cao Hội thi soạn giáo án điện tử E-learning cấp thành phố năm học 2020-2021. Biểu dương 3 học sinh đã có thành tích trong Hội thi Tin học trẻ cấp quận, Thành Phố năm 2021.

3. Phát động học sinh có thành tích xuất sắc môn Toán khối 3, 4 và 5 đăng nhập vào trang code.org để khởi dậy niềm say mê sáng tạo, phấn đấu trở thành những kĩ thuật viên lập trình nhí,