Trò chơi dân gian

Thực hiện kế hoạt tháng 4/2021, tiết sinh hoạt chủ nhiệm ngày 23/4/2021, Liên đội trường Tiểu học Lê Quang Sung tổ chức chơi các trò chơi dân gian như bị mắt bắt dê, mèo đuổi chuột, bỏ khăn, ô ăn quan, cướp cờ.....

Việc tổ chức chơi các trò chơi dân gian, không chỉ giúp khôi phục văn hóa cổ truyền mà còn tạo điều kiện cho các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, trò chơi dân gian sẽ là những “món ăn” tinh thần bổ ích, sảng khoái cho học sinh. Nó không chỉ rèn luyện sức khỏe, khả năng, kỹ năng ứng xử hợp lí với các tình huống trong cuộc sống mà còn giúp học sinh rèn khả năng ứng xử văn hóa, không sa vào các trò chơi trực tuyến vô bổ tràn lan trên mạng Internet và các tệ nạn xã hội.

Sau đây là những hình ảnh của buổi sinh hoạt: