Hưởng ứng "Tết trồng cây năm 2021"

Cứ mỗi độ xuân về, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quang Sung lại nô nức thực hiện Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ năm 1960: “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 gắn với Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Ngay từ trước Tết, thầy và trò đã lên kế hoạch và tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho lễ phát động Tết trồng cây diễn ra vào ngày 19/2/2021 (tức ngày 8 tháng Giêng). Điểm phát động Tết trồng cây năm nay được tổ chức tại sân trường 2 cơ sở Lê Quang Sung.

Đúng 7 giờ 30, khi tiếng chuông báo hiệu Chương trình Tết trồng cây bắt đầu. Tất cả các thầy cô giáo và học sinh đồng loạt ra quân trồng, trang trí cây xanh, treo giỏ hoa … theo các vị trí đã được phân công. Sân trường nhộn nhịp khác ngày thường: thầy trồng, cô chăm sóc, trò tưới cây …. Trên khuôn mặt, ai ai cũng nở nụ cười thật tươi như hứa hẹn một mùa xuân gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát động Tết trồng cây năm 2021: